Lễ hội ánh sáng cực hoành tráng tại Tuần lễ du lịch Quảng Bình 2019

luxe quang binh_le hoi anh sang_tuan le du lich 2019 (1) 👁 1,044 lượt xem
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lễ hội ánh sáng cực hoành tráng tại Tuần lễ du lịch Quảng Bình 2019

Lần đầu tiên, Quảng Bình tổ chức tuần lễ du lịch hoành tráng với lễ hội ánh sáng đèn led diễn ra tại công viên Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới. Cùng chờ đón những điều thú vị tại Tuần lễ văn hóa du lịch Quảng Bình diễn ra vào ngày 23/4 tới nhé!

luxe quang binh_le hoi anh sang_tuan le du lich 2019 (1)

Hình minh họa

Lễ hội ánh sáng cực hot lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố biển Đồng Hới, Quảng Bình đang là sự kiện đang được người dân mảnh đất của “vương quốc hang động” mong ngóng. Lễ hội ánh sáng đèn LED được diễn ra từ ngày 23/4 đến ngày 12/5 tới tại công viên Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới. Với hàng triệu bóng đèn trên diện tích khổng lồ sẽ biến không gian công viên Đồng Mỹ lung linh, huyền ảo chưa từng có. Tại lễ hội ánh sáng có khoảng 100 mô hình với hàng triệu bóng đèn LED được trang trí trên diện tích 50.000m2.

luxe quang binh_le hoi anh sang_tuan le du lich 2019 (7)

Hình minh họa

Đây là cơ hội hiếm có để bạn tới tham quan, du lịch, ngắm siêu trình chiếu hiệu ứng ánh sáng, chụp ảnh “selfie” và check-in cực đỉnh. Như vậy là dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 kéo dài đến 5 ngày, bạn và gia đình, bạn bè đã có chốn vui chơi, check-in siêu lung linh rồi.

Giá vé để tham gia sự kiện là: Trẻ em: 30k, người lớn: 50k được bán tại công viên Đồng Mỹ.

luxe quang binh_le hoi anh sang_tuan le du lich 2019 (6)

Hình minh họa

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.