TIN TỨC

Tin tức

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
DU LỊCH
Du Lịch

Trải nghiệm mùa hè cực chất trên Sông Chày – Hang Tối

Từ trên cao, sông Chày hiện lên một màu xanh ngọc bích đến kì lạ, hòa lẫn cùng rừng cây xanh mướt và những ghềnh núi đá vôi sừng sững. Ven bờ là những cánh đồng ngô bát ngát tạo nên một khung cảnh hữu tình tuyệt mỹ.

ĐỌC THÊM
Du Lịch

Suối Moọc – Chốn tiên cảnh tại Quảng Bình

Nước suối mát lạnh với nhiệt độ vào khoảng 20 độ C, bao quanh là núi non hùng vĩ bao la, suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng. Ngoài tắm suối, tại đây du khách còn có thể ngồi trên những chiếc thuyền kayak khuya mái chèo nằm hít thở khí trời và tận hưởng sự tươi mới, sức sống của khung cảnh chốn sinh thái tuyệt diệu này.

ĐỌC THÊM
KHUYẾN MÃI
Khuyến Mãi

New Website

Phasellus enim libero, blandit vel sapien vitae, condimentum ultricies magna et. Quisque euismod orci ut et lobortis.

ĐỌC THÊM
Khuyến Mãi

Around Us

Phasellus enim libero, blandit vel sapien vitae, condimentum ultricies magna et. Quisque euismod orci ut et lobortis.

ĐỌC THÊM
TUYỂN DỤNG
Tuyển Dụng

Tuyển dụng

Luxe Group luôn chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với Luxe Group, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của bạn.

ĐỌC THÊM
Tuyển Dụng

Bản mô tả công việc của nhân viên lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân được xem là “bộ mặt” của mỗi khách sạn. Không chỉ có nhiệm vụ làm "vui lòng khách đến, hài lòng khách đi" mà nhân viên lễ tân còn làm những công việc khác liên quan đến vị trí công việc của mình. Luxe Hotel xin chia sẻ bản mô tả công việc nhân viên lễ tân khách sạn để các bạn tham khảo.​ Nhân viên lễ tân đảm nhận những công việc gì trong khách sạn?

ĐỌC THÊM
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.