LUXE Palace

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Đồng Hới, với tổng diện tích 23.000 m2 có khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, đường giao thông thuận tiện, sức chứa trên 1500 khách, gồm nhiều không gian phù hợp với nhu cầu tổ chức Hội nghị, sự kiện, tiệc chiêu đãi, tiệc cưới…

Luxe Palace được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình LED, các trang thiết bị Hội nghị, hội thảo hiện đại, là địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không gian ấm cúng cho các buổi gặp gỡ, giao lưu của Quý khách.

Với đội ngũ đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến một sự trải nghiệm ẩm thực thú vị với thực đơn phong phú được chế biến bằng các nguyên liệu sạch của địa phương và nguyên liệu nhập khẩu.

   ĐỊA CHỈ

35 Trần Quang Khải -  Đồng Hới - Quảng Bình - Việt Nam

   ĐIỆN THOẠI

Reception : (0232) 3 815959

Sales : 0911 366 959

Hotline : 0912 773 778

   EMAIL

salespalace35@gmail.com

DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN

Luxe Hotel & Palace là điểm đến lý tưởng để tổ chức thành công các cuộc họp, hội thảo…Hội trường lớn có thể được chia nhỏ thành các khu vực riêng biệt hoặc liên kết thành khuôn viên rộng, độc lập. Trang thiết bị hiện đại cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà tổ chức cũng như những khách hàng khó tính.

Những sáng tạo độc đáo từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc sự kiện, Luxe Hotel & Luxe Palace cam kết sẽ mang lại cho bạn chương trình hội nghị, sự kiện, thành công và đáng nhớ.

HỘI NGHỊ

Với không gian linh động, sức chứa lớn, phòng hội nghị Luxe Hotel & Luxe Palace phù hợp với các nhu cầu khác nhau của các nhóm khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp.

Luxe Hotel có 02 phòng họp lớn với sức chứa lên đến 250 người. Luxe Palace có 05 phòng họp với nhiều diện tích khác nhau. Các phòng họp có thể được chia nhỏ thành các khu vực riêng biệt hoặc liên kết thành không gian rộng.

Trang trí không gian hội nghị thể hiện văn hóa công ty, luôn bám sát chủ đề của Hội nghị.

Thực đơn Á – Âu phong phú, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Tiện lợi với các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp.

SỰ KIỆN

Luxe Hotel & Luxe Palace chuyên cung cấp các dịch vụ về tổ chức tiệc, hoạt động đội nhóm, các sự kiện trong nhà, ngoài trời với các phong cách đa dạng từ truyền thống đến hiện đại đáp ứng theo từng nhu cầu riêng của Quý khách.

Đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện và nhân viên điều phối giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách chăm sóc sự kiện của mình chu đáo đến từng chi tiết. Chuyên gia ẩm thực của Luxe Hotel & Luxe Palace sẽ thiết kế nên các chương trình ẩm thực đặc sắc phù hợp với những bữa tiệc cocktail, tiệc liên hoan, sinh nhật,… Luxe Hotel & Luxe Palace cam kết sẽ tổ chức nên những sự kiện thành công, thật đáng nhớ và hơn cả sự mong đợi của quý khách.

TIỆC CƯỚI

Hãy để Luxe Palace chu toàn những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đời bạn bằng một đám cưới trong mơ và mang đến những giây phút khó quên.

Kiến trúc hiện đại, không gian rộng rãi, tiện nghi bậc nhất tại Quảng Bình chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho một sự kiện trọng đại của bạn.

Chương trình tiệc cưới trọn gói với nhiều ưu đãi. Thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại phục vụ tiệc cưới chắc chắn sẻ mang đến cho bạn một bữa tiệc hoàn hảo.

Bên cạnh đó, với thực đơn độc đáo, phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau của khách hàng.

Hãy thật tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời mình và để chúng tôi hoàn thành buổi tiệc, đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời bạn.

LUXE HOTEL ☆☆☆

Khu trung tâm

1000-1200 khách

300m²

Sức chứa tối đa 1500 khách. Âm thanh, ánh sáng hiện đại. Hệ thống đèn led đẳng cấp và đặc biệt với 4 màn hình led cùng hệ thống camera truyền hình trực tiếp giúp khách hàng  không bỏ sót khoảnh khắc nào của hội nghị và đám cưới .

LUXE HOTEL ☆☆☆

Khu A

40-150 khách

300m²

Sức chứa 40-150 khách. Máy chiếu HD / Màn hình led di động. Giàn âm thanh hiện đại. Hệ thống đèn led đẳng cấp. Karaoke cảm ứng cùng sân khấu giúp chương trình hội thảo thêm trang trọng và gala hoành tráng.

LUXE HOTEL ☆☆☆

Khu B

120 khách

300m²

Sức chứa 120 - 300 khách. Máy chiếu HD / Màn hình led di động. Giàn âm thanh hiện đại. Hệ thống đèn led đẳng cấp. Karaoke cảm ứng cùng sân khấu giúp chương trình hội thảo thêm trang trọng và gala hoành tráng.

LUXE HOTEL ☆☆☆

Khu C

80 khách

300m²

Sức chứa 80 - 120 khách. Máy chiếu HD / Màn hình led di động. Giàn âm thanh hiện đại. Hệ thống đèn led đẳng cấp. Karaoke cảm ứng cùng sân khấu giúp chương trình hội thảo thêm trang trọng và gala hoành tráng.

LUXE HOTEL ☆☆☆

Nhà tròn

40-150 khách

300m²

Sức chứa 90-180 khách. Máy chiếu HD / Màn hình led di động. Giàn âm thanh hiện đại. Hệ thống đèn led đẳng cấp. Karaoke cảm ứng cùng sân khấu giúp chương trình hội thảo thêm trang trọng và gala hoành tráng.